Riley Reid (ไรลีย์ รี้ด) หญิงสาววัย 27 คนนี้ ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของโลก ได้อย่างไร !?

สำหรับใครที่ไม่รู้จัก Riley Reid (ไรลีย์ รี้ด) ผมขออธิบายง่าย ๆ ว่า เธอคือดาราหนังโป๊ดาวรุ่งที่กระแสของเธอนั้นไม่เคยซาลงเลย เพราะล่าสุดเธอได้เข้าไปสู่วงการเซเลปกับคนมีชื่อเสียงระดับโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เห็นจะมี Lilpump และ Diplo ตรงส่วนนี้เป็นเนื้อหาเซอร์ไพรซ์อยู่ตรงย่อหน้าสุดท้ายครับ อย่ามัวเสียเวลากันอยู่เลย เรามาเข้าสู่เนื้อหาหลักกันเลยดีกว่า

ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้ำหนัก 49 กิโลกรัม สูง 160 ซม. หน้าอก 32A เป็นชาวฟลอริดาแต่กำเนิด (มีลูกเสี้ยว ไอริส เปอร์โตริโก และโดมินิกัน) ตั้งแต่เด็ก ไรลีย์ เป็นเด็กหัวดี เธอเป็นหนอนหนังสือมักได้คะแนนท็อปทุกครั้งเมื่อคุณครูจัดสอบ ด้วยความที่เป็นเด็กเรียนเก่งมาก เธอจึงได้ทุนเรียนต่อฟรีไปจนถึงมหาวิทยาลัย และชีวิตช่วงมหาลัยนี่แหละที่ทำให้ได้รู้จักตัวตนของตัวเองจริง ๆ

ในขณะเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย ไรลีย์ รู้มาเสมอว่า เธอเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศมากกว่าคนทั่วไป ทำให้เธอได้มีโอกาสคบแฟนทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชาย แต่กลับคบไม่รอดสักคน เพราะเธอหื่นและขี้เล่นเกินไป

และอาจเพราะเริ่มมีคนมาเตือนถึงความบ้าเซ็กส์ของเธอ จึงทำให้เธอรู้สึกว่า เธออาจจะเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ก็ได้นะคงต้องทำอะไรเกี่ยวกับมันอย่างจริงจังสักอย่างแล้วหล่ะ ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจลาออกจากการเรียนจิตวิทยา และมุ่งหน้าเข้าสู่วงการหนังโป๊ในวัยเพียง 19 ปี

ในช่วงแรกของการเข้าวงการ เธอค่อนข้างลำบากพอสมควร เพราะในยุคนั้นผู้หญิงร่างเล็กหน้าอกไม่โตยังไม่เป็นที่นิยม จึงทำให้เธอตัดสินใจข้ามรุ่นมาเล่นหนังโป๊ฮาร์ดคอ (ปกติหนังฮาร์ดคอนักแสดงจะต้องแข็งแรงมาก ๆ เพราะจะมีการสอดใส่ทางทวารหนักด้วย)

และการตัดสินใจที่กล้าหาญในครั้งนี้ ก็ทำให้เธอสะสมชื่อเสียงขึ้นมาได้เรื่อย ๆ จนกระทั่งภายในเวลาเพียง 1 ปี เธอก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับค่าย Evil angel ซึ่งในขณะนั้นถือเป็นค่ายหนังโป๊ยักษ์ใหญ่ ที่มีฐานลูกค้าพร้อมจ่ายเงินดูทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ทำให้ในปี 2013 ชื่อของ Riley Reid ก็ไปโผล่อยู่บนเวที AVN ในฐานะผู้ชนะรางวัล “นักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำปี 2013”

หลังจากวันงานประกาศรางวัลเสร็จสิ้น นับแต่วันนั้น ไรลีย์ ก็มีค่ายหนังติดต่อเข้ามามากมาย ทั้งค่าย Bangbrog, Digitalplayground, tushy หรือจะเป็นค่ายภาพสวย Blacked อีกทั้งบริษัททำจิ๋มกระป๋องอันดับหนึ่งของโลกอย่าง Fleshlight ก็ได้ติดต่อให้ ไรลีย์ เข้าไปทำแม่พิมพ์จิ๋ม ซึ่งเซ็กส์ทอยรุ่นของเธอถูกจองล่วงหน้าหมดก่อนที่จะวางขายจริงเสียอีก

ต่อจากนั้นเธอก็ได้รับรางวัล AVN ต่อมาเรื่อย ๆ 2016 (ตัวเล็กเด็ดสุด), 2017 (ใช้ปากเยี่ยมที่สุด), 2018 (ยั่วยวนแจ่มที่ดีสุด,ได้รับความนิยมทางโซเชี่ยลมากที่สุด)

และล่าสุดที่ผมเช็คข้อมูล 2019 Riley Reid คือชื่อดาราหนังโป๊ที่ถูกค้นหามากที่สุดบน Pornhub รองลงมาก็คือ Mia Khalifa ครับ

จนมาถึงปี 2019 แม้จะเป็นปีที่วงการหนังโป๊ทดถอย เพราะการถูกดาวโหลดเถื่อนเล่นงาน ทำให้รายได้ลดลงจนบางบริษัทต้องปิดตัวไป ไรลีย์ เอง ก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน เธอจึงไปทำคลิปขายใน myfancam ซึ่งรายได้ของเธอก็นับว่ายังมากโขอยู่ เพราะยังคอยมีแฟนคลับติดตามเธออย่างเหนียวแน่น และหนึ่งในแฟนคลับของเธอก็คือ Lilpump กุชชี่แก๊ง กุชชี่แก๊ง นั่นเองครับ

โดยเรื่องมีอยู่ว่า ไรลีย์ เป็นคนที่ชอบเล่นทวิตเตอร์มากครับ ในแต่ละวันเธอจะทักไปเกรียนคนอื่นไปทั่ว อย่างเช่น ทักไปชวน Diplo กับ Elon Musk ให้มา gangbang ซึ่ง Diplo ก็บอกว่า “ถ้าอีลอนเอาด้วยเค้าก็จะเอา” แต่สุดท้ายอีลอนไม่ตอบ ดิโพล จึงอดสนุกไป

ต่อมา ไรลีย์ ก็เกรียนอีก โดยทวิตว่า “อยากให้ฉันไปนอนกับคนดังคนไหน ?” แฟน ๆ ก็บอก “Lilpump อยากเห็น ๆ” ซึ่งทุกคนก็คงคิดว่ามันเป็นการโต้ตอบผ่านทางทวิตแบบเล่น ๆ แต่ไม่กี่วันต่อมา Lilpump ก็อัพรูป นอนเปลือยกับไรลีย์, สูบกัญชากับไรลีย์ และให้ไรลีย์ดูดนิ้วเท้าของตัวเอง !!! พร้อมตั้งแคปชั่นว่า “That Bitch is Crasy !” (เธอคนนี้บ้ามาก)

ปัจจุบัน ไรลีย์ ยังมีแผนที่จะเรียนต่อให้จบ แต่เธอยังติดอยู่กับตารางถ่ายทำที่ยุ่งมากเกินไป และหากใครที่อายุเกิน 18+ แล้ว ผมขอแนะนำให้เข้าไปดูความบันเทิงในทวิตเตอร์ของเธอครับ @rileyreidx3 โหดไม่โหดโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คทุกอันของเธอโดนแบนไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง ฮ่า ๆ ๆ

จบไปแล้วนะครับสำหรับชีวิตจากดินสู่ดาว โดยตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีในวงการ ทำให้เธอมีทรัพย์สินมากกว่า 65 ล้านบาท นั่นเท่ากับว่าเธอจะเกษียนตัวเองตอนนี้เพื่อออกไปเรียนได้เลย แต่สาเหตุที่เธอไม่ทำอาจเพราะ วงการนี้เป็นสิ่งที่เธอรักจริง ๆ และแน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายอย่างเรา ๆ มีความสุขมาก ๆ ด้วย ขอบคุณนะครับ ไรลีย์ มาโนช <3