พามารู้จัก “เรียวโกะ นากาโอกะ” เจ้าของตำแหน่ง “ผู้หญิงที่หน้าอกสวยที่สุด” ของญี่ปุ่น

 

นางแบบสาวหน้าใส Ryoko Nakaoka (เรียวโกะ นากาโอกะ) เจ้าของตำแหน่ง หน้าอกสวยที่สุดของญี่ปุ่น ประจำปี 2016 จากเวที BIOPPAI Contest โดยตอนที่เธอประกวดนั้นเธอมีอายุเพียง 23 ปีเท่านั้นเอง เธอเผยว่า ในตอนที่เข้าประกวดนั้นเธอกังวลเป็นอย่างมาก เพราะหน้าตาของเธอ ไม่ได้ดูดีเหมือนผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ แต่เธอก็กลับมามั่นใจอีกครั้ง เมื่อกรรมการทุกคนต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่า – “หน้าอกของเธอกลมกลึงและสวยงามมากจริงๆ”

หน้าอกขนาด 95 เซนติเมตร (ราว 37 นิ้ว) คัพ F

โดยในการประกวด คณะกรรมการจะใช้ความกลมกลึงและนุ่มละมุนเป็นตัวตัดสินผู้ชนะ ซึ่งทางคณะกรรมการ 3 ใน 5 คนนั้นยังเป็นผู้หญิงอีกด้วย Maggie หนึ่งในคณะกรรมการ เผยว่า “เธอมีหน้าอกที่สวยมาก และที่สำคัญมันดูเนียนนุ่มละมุนน่าสัมผัสสุด ๆ นั่นคือเหตุผลที่เธอชนะในการแข่งขันนี้”

ในวัยเด็กเธอเป็นเด็กกิจกรรมตัวยง สนใจทั้งการเล่นกีฬาไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ เทเบิลเทนนิส วิ่ง ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอมีหุ่นที่สุดยอดขนาดนี้ก็เป็นได้

ซึ่งนับจากวันที่เธอได้ตำแหน่ง เธอก็ไม่เคยห่างหายไปไหน และยังคงอัปเดตชีวิตผ่านโซเชียลมีเดียทั้ง อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์ ซึ่งแน่นอนว่าเธอไม่ลืมโพสต์ภาพความเซ็กซี่ ให้สมกับตำแหน่งที่เธอคว้ามาได้

อ่านต่อ – “แฮ็กเกอร์สาว” ที่เก่งและอันตรายที่สุด! จนถูกยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการแฮกเกอร์”