Sasha Grey อดีตนักแสดงขวัญใจของเรา ตอนนี้ได้เข้าสู่วงการ “สตรีมเกม” เต็มตัวแล้ว !

สำหรับคนที่ไม่รู้จักว่า Sasha Grey (ซาช่า เกรย์) คือใคร ? อันที่จริงผมเคยเขียนประวัติของเธอไว้ในเพจ Little Skunk แบบละเอียดไว้แล้วนะครับ แต่สำหรับเรื่องนี้ผมจะขอเล่าโดยย่อละกัน เธอคือนักแสดงหนังโป๊ที่เปรียบเสมือนดาวค้างฟ้า แม้ว่าเธอจะออกจากวงการไปนานแล้วกว่า 6 ปี แต่กระแสความนิยมของเธอก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย เพราะปัจจุบันอันดับการค้นหาชื่อของเธอในเว็บไซต์ Pornhub ยังติด 1 ใน 50 ของโลกอยู่ แม้ว่าจะไม่มีผลงานอัพเดตมานานมากแล้วก็ตาม

เข้าสู่เนื้อหาหลัก : ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา Sasha Grey ในวัย 31 ปี ได้ผันตัวมาเป็น Steamer เล่นเกมอย่างเต็มตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตในฐานะ DJ ติดต่อกันนานถึง 4 ปี ก่อนจะพักไปทำงานแสดงต่าง ๆ โดยเกมที่เธอเลือกเล่นนั้นก็มีทั้ง Resident Evil 2 , Assassin’s Creed และ League of Legends

และอย่างที่บอกครับว่า ความฮอตของเธอไม่ได้ลดลงเลย เพราะเพียงแค่วีดีโอแรกในการสตรีมบน Twitch ก็มีผู้เข้าไปชมเธอเล่นเกมแล้วมากกว่า 45,000 ครั้ง ซึ่งถ้าเป็นนักสตรีมเกมหน้าใหม่ไม่มีทางทำได้แน่นอน และดูเหมือนว่าการก้าวเข้าสู่วงการเกมของเธอจะทำให้เกมเมอร์หนุ่ม ๆ หลายคนพร้อมใจช่วยเสนอตัวที่จะสอนเธอเล่นเกมเป็นอย่างมาก

เพราะล่าสุด อดีตผู้เล่นโปรเพลเยอร์เกม LOL อย่าง Diego Ruiz หรือชื่อในวงการคือ “Quas” ถึงกับเสนอตัวเป็นเทรนเนอร์สอนเล่นเกมให้กับซาช่าด้วยการทวิตไปถึงเธอโดยตรงเลยว่า “สวัสดีครับ ผมเป็นอดีตโปรเพลเยอร์เกม League of Legends และผมเห็นว่า คุณพยายามเล่นเกมนี้ให้เก่งขึ้น ผมสามารถเข้าไปเล่นกับคุณระหว่างสตรีมได้นะถ้าคุณสนใจ”

ซึ่งตอนนี้ซาช่าก็ยังไม่ได้ตอบกลับไปยัง Quas นะครับ แต่ดูเหมือนว่าแฟนคลับของทั้งสองคนจะชอบใจกันใหญ่เลยทีเดียว

ตลอดระยะเวลา 6 ปี ในวงการ เธอกวาดมาแล้วทั้งสิ้น 15 รางวัล AVN เล่นไปทั้งหมด 224 เรื่อง และด้วยความฮอตนี้ยังทำให้เธอได้ร่วมเล่น MV เพลง Space Bound ของ Eminem ยังไม่จบแค่นั้น ด้วยความที่เป็นคนมีความสามารถ ทำให้เธอได้ร่วมงานกับฮอลลีวูด ในภาพยนตร์เรื่อง Open Windows (2014) ซึ่งแสดงคู่กับ เอไลจาห์ วูด (โฟรโด แบกกินส์ the lord of the ring) ด้วยนะครับ