สิ้นเดือนหน้า โซระ อาโออิ จะทำการไลฟ์สดคลอดลูก ! เพื่อให้แฟนคลับได้รับชม

Sora Aoi (โซระ อาโออิ) อดีตนักแสดงหนังผู้ใหญ่ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น ที่ชายไทยเรามักเรียกกันว่า “น้องอ้อย” ซึ่งเธอได้ออกจากวงการไปตั้งแต่ปี 2011 จากนั้นชายไทยก็ได้เห็นเธอปรากฏตัวอยู่ในหนังของค่าย GTH หลายเรื่อง เช่น ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ หรือ ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น

ซึ่งนอกจากนี้ยังมีบางเรื่องที่เธอมาเป็นนักแสดงรับเชิญอีกด้วย เช่น STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ เป็นต้น ซึ่งถ้าใครจำได้เมื่อช่วงสิ้นปี 2018 เธอได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าเธอกำลังจะแต่งงาน และหลังจากนั้นไม่นานเธอก็ประกาศว่าเธอกำลังตั้งท้องและได้ลูกแฝดซะด้วย

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2019 เธอก็ได้ออกมาปรากฏตัวอีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอได้เผยถึงโปรเจคที่อยากชวนแฟนคลับของเธอทุกคน ให้มาร่วมเป็นสักขีพยานในการคลอดลูกของเธอ ซึ่งเธอจะทำการถ่ายทอดสดผ่านทาง Abema TV (เป็นช่องทีวีที่ดูได้ผ่านอินเทอร์เน็ต)

โดยก่อนหน้านี้ทางทีมงาน Abema TV ได้ติดต่อ โซระ อาโออิ ไปเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว จากนั้นจึงได้ทำการตกลงกันว่า จะมีทั้งการเก็บภาพไว้เป็นสารคดีและถ่ายทอดสดควบคู่ไปด้วย ซึ่งการคลอดครั้งนี้เธอเลือกใช้วิธี ผ่าคลอด

Abema TV บอกกับผู้ชมถึงข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับโปรเจคนี้ว่า

“เราจะทำการถ่ายทอดสารคดีเกี่ยวกับการตั้งท้องของ โซระ จนถึงวันที่ โซระ ให้กำเนิดลูกออกมา, ยินดีต้อนรับสู่โลกนี้นะลูกน้อยของ โซระ และแน่นอนคุณจะได้เห็น โซระ อาโออิ ให้กำเนิดลูกในวันกำหนดคลอดของเธอ”

การถ่ายทอดสดจะเริ่มขึ้นในวันที่ 30 เมษายน 2019 ซึ่งจะถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ Abema TV โดยตรงนั่นเอง และการถ่ายทอดสดดังกล่าวจะฉาย ทั่วเอเชีย และมีซับไตเติ้ลเป็น ภาษาจีน อีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้ โซระ อาโออิ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองเคยเกลียดการที่จะต้องมีลูก แต่พอเมื่อเธอท้องขึ้นมาจริง ๆ ความรู้สึกของเธอก็เปลี่ยนไป และการถ่ายทอดสดครั้งนี้เป็นความคิดของเธอเอง กดดูได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับ