โซระ อาโออิ ท้องแล้ว 5 เดือน เตรียมตัวเป็น คุณแม่ คลอดพฤษภาคม ปีหน้า

โซระ อาโออิ อดีตนักแสดงหนัง AV ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @AOI_SOLA ว่าเธอตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว และวางแผนคลอดเดือนพฤษาภาคมปีหน้า ตอนนี้ตื่นเต้นสุด ๆ ที่จะได้เป็นแม่ ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปร่วมแสดงความยินดีมากมาย

โดยก่อนหน้านี้เธอได้ประกาศถึงการแต่งงานกับ สามีชาวญี่ปุ่นที่ชื่อว่า DJ NON เมื่อวันที่ 1 ม.ค. โดยการโพสต์ภาพ โชว์แหวนที่นิ้วนางซ้าย พร้อมระบุว่า – “ถึงแม้เขาจะไม่หล่อไม่รวย แต่เขาสามารถยอมรับอดีตของฉันได้ เขานี่แหละคือผู้ชายที่ดีที่สุด”

อาโออิ หรือน้องอ้อย ที่ชายไทยทุกคนรู้จัก เริ่มเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2002 ด้วยอายุ 18 ปี และรีไทน์ออกจากวงการไปในปี 2011 คาดว่าเธอมีผลงานมากกว่า 90 เรื่อง

ปัจจุบันอายุ 34 ปี ยังคบรับงานในวงการบันเทิงทั้งจีนและญี่ปุ่น ร้องเพลงบ้างออกเกมส์โชว์บ้าง ซึ่งในประเทศจีนเธอได้รับความนิยมพอ ๆ กับ เทเลอร์ สวิฟต์ และเดวิด เบ็คแฮม ดูจากผู้ติดตามในโซเชี่ยลมีเดียเว่ยป๋อ

โซระ อาโออิ เคยร่วมงานในภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 1.ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น 2.ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู โดยเมื่อต้นปีเธอได้โพสท์ว่า – “ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนเสมอมา ฉันไม่ได้ไปเมืองไทย 3 ปีแล้ว ฉันรักคนไทย เพราะคนไทยเป็นคนใจดี อีกทั้งยังชอบอาหารไทย และชอบอากาศเมืองไทยที่สุด อยากไปเมืองไทยอีกจัง”