10 อันดับ “ดาราหนังผู้ใหญ่” ที่ถูกยกให้เป็นตำนานของค่าย Digital Playground

 

Digital Playground คือค่ายหนังผู้ใหญ่ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ ทางค่ายชอบทำหนังที่อ้างอิงจากหนังชื่อดัง อย่างเช่นเรื่อง Pirates – Digital Playground XXX ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนต์โจรสลัดชื่อดัง Pirates of the Caribbean หรือ Sisters of Anarchy ที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก ซีรีย์ชื่อดังเรื่อง Son Of Anarchy ล่าสุดทางค่ายได้ทำรายการ DP Star Season 1 2 3 ที่เฟ้นหาสาวหน้าใหม่ที่อยากทำงานในวงการหนังผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว

ยุคเริ่มโด่งดัง 2005 – 2014

 

1.Jesse Jane  223 เรื่อง : ติด 1 ใน 3 ของนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่ร่่ำรวยมากที่สุดของโลก

2. Katsuni 40 เรื่อง : ผันตัวไปเป็นนักแสดงหนังบู๊ที่ประเทศฝรั่งเศส

3. Kayden Kross 82 เรื่อง : เล่นกับค่ายมาตั้งแต่ปี 2010 ปัจจุบันมีลูกกับ พระเอกหนังโป๊ Manuel Ferrara

4. Riley Steele 114 เรื่อง : ปัจจุบันยังรับงานแสดงอยู่ แต่ด้วยวัย 30 ทำให้ปีล่าสุดมีผลงานเพียง 2-3 เรื่อง เคยเล่นหนัง Piranha 3D

5.Stoya  81 เรื่อง : เดินสายสร้างหนังของตัวเอง โดยมีโปรเจค ฟัคไปเที่ยวไปทั่วโลก

6.BiBi Jones 46 เรื่อง : คนนี้ก็มีลูกเหมือนกัน แต่ไม่เปิดเผยใครพ่อเด็ก ไม่แน่ใจว่าพลาดจากในหนังหรือป่าว ข้อมูลไม่ชัดเจน เลยเลิกเล่นไป

7. Selena Rose 69 เรื่อง : เคยได้รับรางวัล นักแสดงดาวรุ่งประจำปี 2012 จากงาน AVN

8. Raven Alexis 29 เรื่อง : แม้ว่าจำนวนหนังที่เธอเล่น จะน้อยที่สุดในบรรดา DP Legend แต่เธอคนนี้มีดีที่ความรุนแรง และใบหน้าที่สวยสมวัย ตอนนี้วางมือจากวงการไปแล้ว แต่เธอก็คงผลิตวีดีโอผลงานของเธอด้วยการตั้งกล้องเอง

ยุคหลัง 2015 – ปัจจุบัน

 

9.Eva Lovia 80 เรื่อง : ผู้ชนะ DP Star Season 1 เธอมีเชื้อสาย สเปน+ญี่ปุ่น ปัจจุบันผลงานหนังน้อยลง แต่เล่น Webcam มากขึ้น

10.Aria Alexander 52 เรื่อง : ผู้ชนะ DP Star Season 2 จริงๆแล้วเธอคนนี้โด่งดังมาจากวีดีโอที่เธออัดด้วยตัวเอง โดยแต่งกายคอสตูมตามการ์ตูน โดยตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า Hailey หลายคนบอกว่าเธอมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ผิวขาว และตาสีน้ำตาลอันดูดดื่ม

 

 

แถมตัวท็อป Jenna Haze 17 เรื่อง : สาวร่างเล็ก เคยได้รับรางวัล นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ประจำปี 2009 จากงาน AVN ปัจจุบันถูกยกให้เป็น Halls of Fame ของวงการหนังผู้ใหญ่ระดับโลก และเธอยังเคยร่วมแสดงในภาพยนต์เรื่อง Crank 2 อีกด้วย ปัจจุบันเธอมีทรัพย์สินทั้งหมดรวมกัน 95 ล้านบาท