เผยชีวิต Viktor Belmont เกย์ข้ามเพศ เกิดเป็นหญิงแต่ใจเป็นชาย และก็ยังชอบผู้ชายนะ

 

วิกเตอร์ เบลมอนต์ (Viktor Belmont) อายุ 25 ปี อาศัยอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ขาเกิดมาเป็นผู้หญิง แต่เขาอยากเป็นผู้ชายมาโดยตลอด เขาโตมาในฐานะสาวห้าวคนหนึ่ง และตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นผู้ชาย โดยการเข้ารับผ่าตัดเแปลงเพศ โดยการตัดเต้านมทิ้ง แต่ยังไม่ได้เพิ่มปิกาจูเข้าไป เพื่อนๆอาจจะงงว่าแล้วเรื่องของเขามันซับซ้อนตรงไหน ก็เหมือนทอมทั่วๆไป แต่เดี๋ยวก่อนเพราะ วิกเตอร์ บอกกับเราว่า “วิกเตอร์ไม่ได้ชอบผู้หญิง เขาเป็นเกย์ ซึ่งวิกเตอร์ก็เรียกตัวเองแบบนั้น และภูมิใจในสิ่งที่เขาเป็น”

 

 

“สำหรับตัวผมเองนั้น ผมต่อสู้กับ ภาวะความเป็นทุกข์ในเพศสภาพ (Gender Dysphoria) ของตัวเองมาโดยตลอด ผมมีหลายอย่างที่ตัวเองปรารถนา แต่ก็มีหลายสิ่งที่ไม่ต้องการเช่นกัน ผมจะยินดีมากถ้าผมเกิดมาเป็นเด็กผู้ชาย แต่ผมทำไม่ได้ ในมุมมองทางการแพทย์นั้น ระบุว่าผมไม่ต้องการการแปลงเพศ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งผมต้องการก็คือการตัดเต้านมออก”

 

 

“ตอนที่ผมยังเด็ก ผมอยากเป็นคนที่จิตใจของผมปรารถนาจะเป็น ตอนที่ผมอายุประมาณ 7 ขวบ ผมบอกตัวเองว่า หนูเป็นเด็กผู้ชาย! นี่คือชีวิตของหนู! สิ่งที่ตามมาคือการค้นหาตัวเอง คือผมน่ะชอบผู้ชายนะ แต่ผมก็อยากเป็นผู้ชายด้วย ไม่อยากเป็นผู้หญิง ซึ่งกว่าที่ผมจะยอมรับตัวเองในจุดนี้ได้ มันก็ใช้เวลานานมากครับ”

 

 

สิ่งที่วิกเตอร์เป็นนั้นไม่ใช่สิ่งที่ใครหลาย ๆ คนจะสามารถยอมรับได้ เพราะมันเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและค่อนข้างสับสน และมันสร้างปัญหาในความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพบเจอคนที่เข้าใจ หรือเป็นเหมือน ๆ กัน

สมัยที่ยังเป็นวัยรุ่น วิกเตอร์ก็เหมือนกับสาวห้าวคนอื่นๆ ที่อยากเป็นผู้ชาย นั่นคือใช้วิธีใช้ผ้ารัดหน้าอก วิกเตอร์จะเอาผ้ามารัดมาพันหน้าอกเอาไว้ให้แน่น เขาทำแบบนั้นตลอดเวลาไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ซึ่งมันส่งผลร้ายต่อร่างกายของเขาเป็นอย่างมาก ทั้งผิวหนังถูกเสียดสีจนระคายเคืองถึงขั้นเลือดออก ที่แย่กว่านั้นก็คือ กระดูกซี่โครงของเขาถูกรัดแน่นจนเบี้ยวผิดรูป และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เขาตัดสินใจผ่าตัดเต้านมออก

ปัจจุบัน วิกเตอร์ ทำงานเป็นหนุ่มบาร์โฮส ตามไนท์คลับต่างๆ หากเพื่อนๆคนไหนอยากติดตามพ่อหนุ่มรูปหล่อคนนี้ ก็สามารถเข้าไปฟอลโล่วได้ที่ instagram, twitter  กดเข้าไปตามลิ้งค์นี้ได้เลยนะครับ ปล.ทวิตเตอร์จะติดเรทหน่อยนะ