ทำความรู้จัก “ยูกิ โยชิซาว่า” นางเอกเอวี สัญชาติลูกครึ่ง “ญี่ปุ่น-ไทย”

ไม่ค่อยถนัดเลยจริง ๆ ที่จะต้องมาเขียนบทความอะไรแบบเนี้ย ?! ฮ่า ๆ ๆ ล้อเล่นครับ ถือว่าอ่านบทความนี้เพื่อคลายเครียดละกันเนาะ ยูกิ โยชิซาว่า (Yuki Yoshizawa) นักแสดงสาวในวงการ AV ของญี่ปุ่น เธอเริ่มเข้าสู่วงการเมื่อปี 2015 และไม่นานก็ดังเป็นพลุแตก ซึ่งก็ขอชื่นชมค่ายหนัง Idea Pocket ที่ทำการตลาดอธิบายถึงเธอว่าเป็น “ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น” (THAILAND x JAPAN) เพราะเมื่อคนไทยเห็นแบบนี้ทุกคนต่างค้นหาชื่อเธอ เพื่อตามหาผลงานมาชมด้วยความตื่นเต้น

เธอเกิดที่จังหวัดคานากาวะ ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 6 พ.ค. 1992 โดยก่อนที่จะเข้าสู่วงการ AV เธอเริ่มจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ “กราเวียร์ไอดอล” มาก่อน (ถ่ายแบบเซ็กซี่ลงนิตยสารแต่ไม่เห็นของลับทั้งบนและล่าง) จากนั้นไม่นาน เธอก็เดบิวท์กับค่าย Idea Pocket และจุดเด่นที่ทำให้เธอน่าสนใจและเป็นแม่เหล็กดึงดูดแฟน ๆ ให้ติดหนึบเหมือนปลาหมึกเลยก็คือ สัดส่วน 34-22-33 , ส่วนสูง 156 ซม. และขนาดหน้าอกคัพ E

เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ด้วยว่า ด้วยความที่มีคุณพ่อเป็นคนญี่ปุ่นและมีคุณแม่เป็นคนไทย จึงทำให้เธอสามารถพูดภาษาไทยได้นิดหน่อย แต่ขณะนี้เธอกำลังพยายามเรียนรู้ที่จะพูดและเขียน เพื่อที่จะได้สื่อสารกับแฟน ๆ ชาวไทยได้

งานอดิเรก: วอลเลย์บอล เล่นกับแมว | สีที่ชอบ: สีชมพู | คนประเภทที่ชอบ: คนที่พยายามทำความฝันให้เห็นจริง | คนประเภทที่ไม่ชอบ: คนมองโลกในแง่ร้าย

ผมมีข่าวดีสำหรับเราเหลือเกิน เพราะตารางงานอัพเดตล่าสุดบอกว่า “เธอกำลังจะเดินทางมาที่ประเทศไทย” โดยยูกิได้โพสท์ข้อความเป็นภาษาไทยลงใน IG ของเธอว่า

“ยูกิ ได้รับโอกาสให้ไปโชว์ตัวที่งาน Bangsaen Grandprix Carlism 2019 ที่จะจัดขึ้นที่ริมหาดบางแสน ในวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2019 โดย ยูกิ จะไปกัน 2 คนกับ คานะ ยูเมะ โดยจะมีโชว์ล้างรถ แจกลายเซ็น และ ถ่ายรูปร่วมกับแฟน ๆ ยูกิมีสายเลือดคนไทยอยู่ จึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานที่เมืองไทยและได้เจอกับเพื่อน ๆ ทุกคนมาก ๆ ขอบคุณค่ะ”

สำหรับ คานะ ยูเมะ (Kana Yume) นักแสดงสาววัย 26 ปี ได้รับรางวัล Top 10 AV Sexy Girl  จากการได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Naked Ambition 2 (ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว) คงไม่ต้องบอกเนาะว่าเพื่อนของยูกิคนนี้ฮอตปรอทแตกมากแค่ไหน !!!

Fact – เคยสงสัยกันมั้ยว่า ทำไมหนังสือโป๊หลายเล่มต้องห่อพลาสติกเอาไว้แทบทุกเล่ม ? คำตอบก็เพราะ เพื่อไม่ให้คนเห็นรูปภาพและเนื้อหาข้างในได้ เป็นเทคนิคการขายที่เล่นกับความอยากรู้ของคน และอะไรที่โป๊ ๆ ก็ขายดีสะด้วยสิ